• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày ban hành: 14/12/2016

Kính gửi:  Các đại học, trường đại học, học viện (danh sách kèm theo)

                                               

Thực hiện kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức xét tặng Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2016 và đã hoàn thành việc triển khai đánh giá, xét giải vòng sơ khảo. Kết quả đánh giá vòng sơ khảo có 52 đề tài đạt từ 85 điểm trở lên được lựa chọn vào vòng chung khảo (danh sách gửi kèm theo).

Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo kế hoạch tổ chức họp các hội đồng vòng chung khảo và Lễ trao Giải thưởng như sau:

Tổ chức vòng chung khảo và Lễ trao giải cùng một đợt (ngày thứ nhất họp các Hội đồng vòng chung khảo; ngày thứ hai tổ chức Lễ trao giải).

Thời gian:  Ngày 06 - 07 tháng 01 năm 2017

- Từ 07h15 ngày 06/01/2017 (thứ Sáu): Họp các Hội đồng vòng chung khảo (cả ngày).

- Từ 18h00 ngày 07/01/2017 (Thứ Bảy): Tổ chức trưng bày triển lãm giới thiệu về các đề tài được vào vòng chung khảo.

- Từ 19h30 ngày 07/01/2017 (Thứ Bảy):  Tổ chức Lễ trao Giải thưởng.

Địa điểm:     Hội trường lớn, Trường Đại học Giao thông Vận tải

                   Số 3 Phố Cầu Giấy, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Sinh viên/ nhóm sinh viên có đề tài được chọn vào vòng chung khảo cần:

1. Chuẩn bị báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu của đề tài để trình bày bằng powerpoint tại buổi họp Hội đồng.

2. Trình bày báo cáo và trả lời các câu hỏi của Hội đồng

- Thời gian báo cáo tối đa là 10 phút. Trong đó, cần giới thiệu về công bố khoa học từ kết quả nghiên cứu của đề tài trên các tạp chí khoa học trong và ngoài nước (nếu có).

- Đối với đề tài có từ 2 sinh viên trở lên thực hiện, nhóm sinh viên cần phân công phối hợp trình bày báo cáo và minh chứng về sự tham gia thực hiện đề tài của từng thành viên trong nhóm nghiên cứu. Tất cả sinh viên đều phải trả lời các câu hỏi của Hội đồng.

3. Chuẩn bị các tư liệu, mô hình, tranh ảnh, sách giới thiệu về đề tài và các sản phẩm của đề tài (nếu có) để minh họa cho báo cáo tại buổi họp Hội đồng và trưng bày tại khu vực sảnh Hội trường (trước buổi lễ trao giải). Mỗi đề tài được trưng bày trên mặt của 1 chiếc bàn (kích thước: 1,2m x 0,6m).

* Thời gian chuẩn bị trưng bày: từ 15h00 đến 17h00 ngày 07/ 01/ 2017 tại khu vực sảnh Hội trường lớn, Trường Đại học Giao thông Vận tải. Trong thời gian triển lãm, mỗi đề tài cử ít nhất 01 thành viên phụ trách bàn trưng bày để giới thiệu và giải đáp thắc mắc (nếu có) của các đại biểu, sinh viên đến tham dự buổi lễ.

4. Gửi email trước ngày 23 tháng 12 năm 2016 để xác nhận về việc sẽ tham dự buổi họp của Hội đồng, trong đó:

- Cần ghi đầy đủ các thông tin cá nhân (điện thoại, email, địa chỉ liên hệ) của sinh viên chịu trách nhiệm chính và những yêu cầu đặc biệt (nếu có) về việc trưng bày sản phẩm.

- Gửi file ảnh 4x6 của từng thành viên, lô gô của trường và 1 ảnh về hoạt động nghiên cứu của nhóm sinh viên trong quá trình thực hiện đề tài để phục vụ việc trình chiếu tại buổi lễ trao giải.

Địa chỉ gửi email: vukhcns@moet.gov.vn, tvha@moet.edu.vnpkhcn@utc.edu.vn. Tiêu đề thư cần ghi rõ mã số đề tài, tên sinh viên và tên đơn vị để tiện theo dõi.

Chi phí trưng bày và chi phí đi lại, ăn ở cho sinh viên/ nhóm sinh viên trong thời gian tham gia các hội đồng nói trên do đơn vị thanh toán theo quy định hiện hành.

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị thông báo và tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên/ nhóm sinh viên có đề tài được vào vòng chung khảo chuẩn bị tốt các nội dung nêu trên; tham dự đầy đủ phiên họp các Hội đồng và buổi lễ trao giải.

* Nội dung chi tiết đề nghị xem tại tệp đính kèm ./. 

  • Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày ban hành: 14/12/2016
V/v thông báo họp các hội đồng đánh giá và xét giải vòng chung khảo và Lễ trao Giải thưởng SVNCKH năm 2016
Số ký hiệu 6115-BGDĐT-KHCNMT Ngày ban hành 14/12/2016
Loại văn bản Công văn Lĩnh vực văn bản Khoa học, Công nghệ và Môi trường
Cơ quan ban hành/ Người ký
Ngày có hiệu lực ...
Tình trạng hiệu lực Còn hiệu lực Ngày hết hiệu lực ...