• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày ban hành: 29/07/2016
  • Ngày có hiệu lực: 29/07/2016

CÔNG ĐIỆN
BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Điện:

Các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, viện, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các đơn vị trực thuộc Bộ thuộc các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa

Bão số 1 khi đổ bộ vào đất liền với sức gió giật mạnh cấp 11, cấp 12, duy trì trong thời gian dài, kèm theo mưa lớn đã gây thiệt hại nặng về cơ sở hạ tầng, ảnh hưởng dến sản xuất tại các địa phương ven biển và đồng bằng Bắc Bộ. Theo tổng hợp sơ bộ của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, bão số 1 đã gây thiệt hại nặng nề đối với hệ thống lưới điện, thông tin truyền thông, nhiều diện tích lúa mới cấy và hoa mầu đang bị ngập úng nghiêm trọng, đặc biệt là tại các tỉnh Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Hà Nam.

Trước tình hình trên, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, viện, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các đơn vị trực thuộc Bộ thuộc các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa khẩn trương triển khai các công việc sau đây:
1. Thành lập các tổ công tác, cử cán bộ chủ chốt xuống các điểm trường kiểm tra, nắm tình hình thiệt hại do bão số 1 gây ra; đồng thời triển khai các phương án nhanh chóng khắc phục hậu quả.
2. Có kế hoạch phòng chống các dịch bệnh, kịp thời vệ sinh trường lớp, khắc phục hậu quả, chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất trường, lớp phục vụ năm học mới.
3. Báo cáo kịp thời số liệu thiệt hại do bão số 1 gây ra với Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND để xin ý kiến chỉ đạo và phương án khắc phục; báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo các số liệu thiệt hại do bão số 1 gây ra.
Báo cáo gửi về Bộ Giáo dục và Đào tạo trước ngày 02/08/2016 qua địa chỉ:
- Cục Cơ sở vật chất và Thiết bị trường học, đồ chơi trẻ em (Phạm Hùng Anh - Phó Cục trưởng, điện thoại: 0913203591, email: phang@moet.edu.vn);

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, viện, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các đơn vị trực thuộc Bộ thuộc các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa nghiêm túc thực hiện./.

* Nội dung chi tiết đề nghị xem tại tệp đính kèm ./.

https://moet.gov.vn/content/vanban/lists/vbdh/attachments/1974/549_cd_bgddt.rar?#zoom=85&scrollbar=0&toolbar=0&navpanes=0&plugin=true" type="application/pdf">
  • Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày ban hành: 29/07/2016
  • Ngày có hiệu lực: 29/07/2016
Công điện của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc khắc phục hậu quả sau cơn bão số 1 tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa
Số ký hiệu 549/CĐ-BGDĐT Ngày ban hành 29/07/2016
Loại văn bản Công văn Lĩnh vực văn bản Giáo dục - Đào tạo
Cơ quan ban hành/ Người ký Bộ Giáo dục và Đào tạo
Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng
Ngày có hiệu lực 29/07/2016
Tình trạng hiệu lực Còn hiệu lực Ngày hết hiệu lực ...