Công đoàn cơ quan Bộ GDĐT tổ chức Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 17/11, Công đoàn cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Mít tinh Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2082-20/11/2023).

Tiết mục văn nghệ chào mừng 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc mừng thành công Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XVI nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng thời, cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn giao lưu, gặp gỡ, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị.

Thay mặt Công đoàn cơ quan bộ GDĐT, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ GDĐT Trịnh Hoài Thu gửi lời chúc đến các nhà giáo, đoàn viên Công đoàn cơ quan Bộ, những người thầy giáo, cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ GDĐT mong rằng, các đoàn viên công đoàn sẽ quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục mà Đảng và Chính phủ giao phó, hoàn thành sứ mệnh theo lời dặn của Bác Hồ, dù khó khăn đến đâu vẫn phải thi đua dạy tốt và học tốt.

Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ GDĐT Trịnh Hoài Thu phát biểu tại buổi lễ

Chia sẻ tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Đặng Hoàng Anh cho rằng: Trong giai đoạn hiện nay, ngành giáo dục chúng ta đứng trước nhiều nhiệm vụ mới, yêu cầu mới với những trọng trách nặng nề mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Với vai trò là cơ quan tham mưu, ban hành các chính sách liên quan đến giáo dục, mặc dù trong thời gian qua có nhiều khó khăn, song các đoàn viên của Công đoàn cơ quan bộ là những cán bộ quản lý tốt, những chuyên viên giỏi, đã luôn nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn và có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà.

Trung tâm Truyền thông và Sự kiện

In trang