Vinh danh tập thể, cá nhân bồi dưỡng đội tuyển và tổ chức thi Olympic 2020

Sáng 8/1, trong khuôn khổ Lễ Tuyên dương học sinh THPT đoạt giải Olympic quốc tế năm 2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức chương trình chào mừng và trao tặng Bằng khen Bộ trưởng Bộ GDĐT cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho việc bồi dưỡng các đội tuyển, tham gia tổ chức thi Olympic 2020.

Thứ trưởng Bộ GDĐT Ngô Thị Minh trao quà của Thủ tướng cho các em học sinh

Tại đây, Thứ trưởng Bộ GDĐT Ngô Thị Minh và đại diện Văn phòng Chính phủ đã trao quà của Thủ tướng Chính phủ cho các em học sinh đoạt giải Olympic quốc tế năm 2020 và các thầy cô giáo có thành tích bồi dưỡng đội tuyển, tham gia tổ chức thi năm 2020.

Cũng trong chương trình này, lãnh đạo Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lãnh đạo Bộ GDĐT trao tặng Trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho 20 em học sinh, đoàn viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic quốc tế năm 2020.

Các em học sinh đoạt giải năm 2020 đón nhận học bổng và quà tặng của các đơn vị. Ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ của xã hội, Bộ GDĐT đã trao tặng Giấy chứng nhận, biểu trưng của Bộ GDĐT cho các đơn vị đồng hành tổ chức Lễ Tuyên dương.

Thứ trưởng Ngô Thị Minh trao tặng Bằng khen Bộ trưởng Bộ GDĐT cho 22 giáo viên có thành tích bồi dưỡng đội tuyển, tham gia tổ chức thi năm 2020

Phát biểu chúc mừng các em học sinh, Thứ trưởng Bộ GDĐT Ngô Thị Minh đã ghi nhận thành tích của các em học sinh, của các thầy cô giáo, các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp; đồng thời khẳng định, những thành tích này có ý nghĩa rất lớn đối với ngành Giáo dục nước nhà.

Buổi Lễ Tuyên dương học sinh THPT đoạt giải Olympic quốc tế năm 2020 sẽ chính thức diễn ra vào tối nay tại Nhà hát lớn, Hà Nội. Trong khuôn khổ chương trình, sáng 08/01, Bộ GDĐT đã tổ chức Lễ dâng hương và báo công Bác Hồ tại khu di tích Phủ Chủ tịch.

Trung tâm Truyền thông Giáo dục

In trang