Thứ trưởng Ngô Thị Minh thăm hỏi, chúc mừng các nhà giáo lão thành

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 19/11, Thứ trưởng Ngô Thị Minh đã đại diện lãnh đạo Bộ GDĐT đến thăm hỏi và chúc mừng GS Phạm Minh Hạc - nguyên Bộ trưởng Bộ GDĐT, GS Đào Trọng Thi và PGS Trần Thị Tâm Đan - nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội.

Tại đây, Thứ trưởng Ngô Thị Minh cảm ơn sự cống hiến, đóng góp tích cực và hiệu quả của các GS, PGS trong việc chăm lo, quan tâm, góp ý cho các hoạt động của ngành Giáo dục. Các thầy cô đã có nhiều đóng góp to lớn khi còn trên cương vị lãnh đạo và khi nghỉ hưu vẫn dành thời gian tiếp tục chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, quan tâm tới thế hệ tương lai của đất nước.

Thứ trưởng Ngô Thị Minh tặng hoa chúc mừng GS Phạm Minh Hạc, nguyên Bộ trưởng Bộ GDĐT

Thứ trưởng bày tỏ mong muốn GS Phạm Minh Hạc, GS Đào Trọng Thi, PGS Trần Thị Tâm Đan bằng với tình cảm, trách nhiệm và tâm huyết, sẽ đóng góp thêm nhiều ý kiến quý báu, góp phần cùng ngành Giáo dục thực hiện thành công các nhiệm vụ, yêu cầu đặt ra.

Thứ trưởng Ngô Thị Minh thăm hỏi PGS Trần Thị Tâm Đan, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban VHGDTNTNNĐ của Quốc hội

Chia sẻ với Thứ trưởng Bộ GDĐT, GS Phạm Minh Hạc ghi nhận những nỗ lực của ngành Giáo dục thời gian qua, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19, mặc dù có nhiều thách thức nhưng toàn ngành đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Thứ trưởng Ngô Thị Minh trò chuyện với GS Đào Trọng Thi, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban VHGDTNTNNĐ của Quốc hội

GS Phạm Minh Hạc, GS Đào Trọng Thi, PGS Trần Thị Tâm Đan cũng bày tỏ mong muốn đội ngũ lãnh đạo Bộ GDĐT đương nhiệm đoàn kết, tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết và sáng tạo trong quản lý, lãnh đạo, quyết tâm thực hiện thành công đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Trung tâm Truyền thông Giáo dục

In trang