Hội thao Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường THPT Nghĩa Dân – Hưng Yên

05/02/2018 In bài viết

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của hơn 90 triệu người dân Việt Nam chào đón 73 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, ngày 20/12/2017 trường THPT Nghĩa Dân long trọng tổ chức Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh năm học 2017 - 2018.

Hội thao vinh dự được đón các vị đại biểu đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, các đồng chí đại diện cho Ban chỉ huy huyện đội Kim Động, các ông bà đại diện cho Hội cha mẹ học sinh nhà trường đến tham dự và động viên Hội thao.


Tiết mục biểu diễn võ thuật của các em học sinh

Hội thao mở màn với những tiết mục văn nghệ ngợi ca hình ảnh của những lính cụ Hồ, ngợi ca tình yêu quê hương đất nước do các em học sinh biểu diễn:

Tiếp theo chương trình Hội thao là màn đồng diễn võ thuật rất công phu,  ấn tượng của 90 em học sinh đại diện cho 18 tập thể lớp.

Ngay sau phần biểu diễn là phần thi của các khối lớp với 3 nội dung của hội thao: Khối 10: Thi đội hình đội ngũ; Khối 11: Thi tháo lắp súng AK; Khối 12: Thi các tư thế vận động trên chiến trường.


Học sinh tham gia các nội dung thi của Hội thao

Kết quả Hội thao:

1. Cá nhân

STT

Họ và tên

Lớp

Giải

Nội dung

1

Nguyễn Tuấn Anh

12A6

Nhất

Các tư thế vận động trên chiến trường tốt nhất

2

Đặng Văn Hào

12A5

Nhất

Các tư thế vận động trên chiến trường nhanh nhất

3

Nguyễn Thị Quỳnh Anh

11A1

Nhất

Tháo lắp súng tiểu liên AK (nữ)

4

Đào Duy Long

11A6

Nhất

Tháo lắp súng tiểu liên AK (nam)

5

Nguyễn Thị Ngọc Ánh

10A1

Nhất

Điều lệnh đội ngũ cá nhân xuất sắc nhất

6

Nguyễn Thị Mai

10A6

Nhất

Kỹ thuật băng bó cứu thương tốt nhất

 

2. Tập thể

- Giải Nhất: Lớp 12A6

- Giải Nhì:   Lớp 11A6

- Giải Ba:     Lớp 10A1

Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh trường THPT Nghĩa Dân đã thực sự là dịp để các thế hệ học sinh thêm một lần nữa hiểu được những truyền thống tốt đẹp, những hy sinh gian khổ của những thế hệ cha anh đang ngày đêm canh giữ Tổ quốc. Đó là những động lực thôi thúc các em học sinh hăng say học tập và rèn luyện để trở thành những thế hệ tương lai tươi sáng của đất nước.

Minh Hồng - Vụ GDQP và AN