Trao quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể Bộ GDĐT

Ngày 1/7, Đảng uỷ Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể cho đồng chí Nguyễn Sinh Thành. Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng, Uỷ viên Ban Cán cự Đảng, Bí thư Đảng uỷ Bộ GDĐT dự và trao quyết định.

Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Sinh Thành

Chúc mừng đồng chí Nguyễn Sinh Thành trên cương vị công tác mới, Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng đánh giá, đồng chí Nguyễn Sinh Thành đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, là người có phẩm chất, năng lực và được cấp trên, đồng nghiệp tín nhiệm. Việc được bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể Bộ GDĐT thể hiện sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của cá nhân đồng chí và sự đồng thuận, tín nhiệm của bạn bè, đồng nghiệp.

Thứ trưởng mong muốn, trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Sinh Thành tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kiến thức của mình để đóng góp cho sự phát của Văn phòng Đảng - Đoàn thể nói riêng và của Đảng bộ Bộ GDĐT nói chung.

Cảm ơn tập thể Ban Thường vụ Đảng uỷ Bộ đã tin tưởng giao trọng trách, đồng chí Nguyễn Sinh Thành chia sẻ, đây là vinh dự lớn nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao. Đồng chí hứa, trên cương vị mới sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành trọng trách được giao phó; ra sức học hỏi, cố gắng, cùng tập thể lãnh đạo Văn phòng đoàn kết, trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trung tâm Truyền thông Giáo dục

In trang