Bộ GDĐT tổ chức kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 20/11, Bộ GDĐT đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Tham dự có Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc và cán bộ, công chức, viên chức Bộ GDĐT.

Tiết mục văn nghệ tham dự Hội diễn

Chương trình nhằm tri ân các nhà giáo, thể hiện nét đẹp của văn hóa dân tộc ta với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, kính trọng người thầy, tôn trọng sự học.

Thay mặt lãnh đạo Bộ GDĐT, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các nhà giáo, công chức, viên chức cơ quan Bộ GDĐT; đồng thời nhấn mạnh, hình ảnh người thầy dù ở thời xưa hay thời nay, dù ở trong nước hay quốc tế đều luôn có một vị trí đặc biệt quan trọng và là biểu tượng thiêng liêng cho nhân cách, chuẩn mực đạo đức.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc phát biểu chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Bộ GDĐT nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay trong bối cảnh toàn ngành thực hiện đổi mới giáo dục, đào tạo trên mọi lĩnh vực, ở tất cả các cấp học, bậc học và đã đạt được những kết quả bước đầu đáng khích lệ.

Đó là kết quả của sự đồng lòng, cùng chung tay góp sức của các nhà giáo, những người làm công tác giáo dục trong toàn ngành ở khắp mọi miền của Tổ quốc, trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của các nhà giáo, công chức, viên chức Cơ quan Bộ GDĐT.

“Tôi ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương các nhà giáo, công chức, viên chức thuộc cơ quan Bộ GDĐT, những nhà giáo đã và đang thầm lặng cống hiến vì sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo Việt Nam”, Thứ trưởng bày tỏ.

Các đơn vị tham gia văn nghệ nhận Cờ lưu niệm

Để để thực hiện tốt những nhiệm vụ, trọng trách của ngành Giáo dục mà Đảng, Chính phủ giao phó, Thứ trưởng cho rằng, cần có sự nỗ lực, đồng tâm, nhất trí của tập thể nhà giáo, công chức, viên chức của các đơn vị thuộc Cơ quan Bộ GDĐT.

Nhân dịp này, Công đoàn Cơ quan Bộ GDĐT đã trao giải thưởng và cờ lưu niệm cho các cán bộ, công chức cơ quan Bộ tham gia giải thể thao với 2 nội dung bóng bàn và cầu lông năm 2020.

Trung tâm Truyền thông Giáo dục

In trang