Ký kết Thỏa thuận hợp tác vì phúc lợi đoàn viên với doanh nghiệp

Ngày 19/8, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ Ký kết Thỏa thuận hợp tác vì phúc lợi đoàn viên với các doanh nghiệp nhằm mang lại những ưu đãi, lợi ích thiết thực cho cán bộ đoàn viên trong sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Vũ Minh Đức, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho biết, hoạt động hợp tác này nhằm duy trì, thúc đẩy công tác chăm lo đời sống đoàn viên của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam và các doanh nghiệp trao Thỏa thuận hợp tác

Ông Vũ Minh Đức mong muốn, ngay sau lễ ký kết, các bên sẽ cụ thể hóa hợp tác, triển khai có hiệu quả các điều khoản thỏa thuận, nhằm mang lại giá trị thực chất, thiết thực đối với sức khỏe đoàn viên.

Đại diện hai doanh nghiệp, Công ty Cổ phẩn Sữa Hà Lan và Công ty TNHH Thảo dược và Sức khỏe Biofun cùng bày tỏ sự vinh dự được góp phần hỗ trợ đoàn viên ngành Giáo dục trong tăng cường dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe.

Các doanh nghiệp cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm phục vụ đúng giá trị sản phẩm, dành nhiều ưu đãi cho đoàn viên và sẵn sàng đồng hành trong những chương trình phúc lợi đoàn viên của Công đoàn trong thời gian tới.

Trung tâm Truyền thông Giáo dục

In trang