Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng chúc mừng ngày truyền thống ngành Thanh tra

Ngày 23/11, Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng đã gặp mặt, chúc mừng cán bộ, công chức Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) nhân ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam.

Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng chúc mừng Thanh tra Bộ GDĐT nhân ngày truyền thống Thanh tra

Phát biểu tại buổi gặp, Thứ trưởng chúc mừng và biểu dương những nỗ lực cũng như kết quả đạt được của Thanh tra Bộ, đặc biệt trong 2 vừa qua khi phải tổ chức nhiệm vụ trong bối cảnh nhiều bất thường chưa có tiền lệ vì dịch Covid-19. Trước khó khăn đó, với sự đoàn kết, chủ động tham mưu và quyết tâm cao, Thanh tra Bộ đã hoàn thành tốt  các nhiệm vụ được giao.

Đánh giá thanh tra là công việc phức tạp, nhạy cảm, khó khăn, nhưng Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng cho rằng nếu xây dựng được môi trường làm việc sẻ chia, gắn kết thì việc dù lớn, hay khó khăn tới đâu, cũng sẽ giảm đi áp lực. Thời gian tới, Thứ trưởng đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, để cùng nhau hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cán bộ công chức Thanh tra Bộ GDĐT, Chánh Thanh tra Nguyễn Đức Cường cảm ơn Thứ trưởng và cho biết, tập thể Thanh tra Bộ  sẽ đoàn kết, nỗ lực,  thực hiện tốt hơn nữa các công việc mà đơn vị được giao.

Trung tâm Truyền thông Giáo dục

In trang