Gửi thông tin hỏi đáp

mua hàng mỹ rẻ

27/07/2020 In bài viết

Các mặt hàng sản phẩm đến từ nước Mỹ thông qua các trang web thương mại điện tử nổi tiếng như Macys, Best buy My , Forever 21 ,.. từ lâu đã rất được lòng tin người tiêu dùng khắp thế giới, trong đó có Việt Nam chúng ta. Lí do hàng Mỹ lại được ưa chuộng đến vậy là vì các sản phẩm đến từ đất nước nổi tiếng này có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn, được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Trong trường hợp bạn không thanh toán được nhưng muốn ship đến địa chỉ nhận hàng riêng của bạn tại Mỹ, vui lòng tham khảo Dịch vụ thanh toán hộ hàng hóa website Mỹ - Check out hàng Mỹ” Lý do là nhiều website của Mỹ chặn IP từ Việt Nam hoặc không chấp nhận thẻ Visa/ Master Việt Nam, Paypal Việt Nam.. Trong trường hợp bạn tự thanh toán được vui lòng tham khảo Dịch vụ ship hàng Mỹ (US) về Việt Nam bao thuế” hoặc liên hệ Aship để tạo mã Khách hàng và địa chỉ nhận hàng tại Mỹ. Liên hệ với chúng tôi để sử dụng và trải nghiệm dịch vụ nhận order, mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam tốt nhất hiện nay ngay khi bạn có nhu cầu mua hàng Mỹ.

 

Là quốc gia có nền công nghiệp, sản xuất hàng đầu thế giới, chính vì vậy các loại hàng hóa ở Mỹ thường có chất lượng cao và vô cùng bền bỉ. Ngay từ lúc xuất hiện tại thị trường Việt Nam các mặt hàng Mỹ đã khá được người tiêu dùng ưa chuộng và yêu thích. Dịch vụ nhận order, mua hộ hàng Mỹ uy tín, giá rẻ đã không ngừng thúc đẩy nhu cầu mua sắm quốc tế tại Việt Nam, nhất là đối với những mặt hàng chất lượng cao từ Mỹ. Để việc vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam không làm bạn phải đau đầu, đừng quên sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ uy tín của order hàng từ mỹ về việt nam Aship.

 

Các mặt hàng điện từ Mỹ như điện thoại, laptop, ipad,… là những sản phẩm được người tiêu dùng Việt tìm mua vì chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và mức giá hợp lý. Đặc biệt là các mặt hàng thuộc đến từ thương hiệu iphone. Phí vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ bao gồm cả phí ship nội địa tại Mỹ nếu bạn không được freeship, các phụ thu nhập khẩu tùy theo từng loại hàng hóa. Hầu hết những shop bán hàng tại các web online của Mỹ chỉ nhận ship nội địa và không có chính sách vận chuyển quốc tế. Do đó, người mua hàng phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ và tiến hành ship về Việt Nam.

 

Nếu bạn sử dụng các dịch vụ ship hàng Mỹ thì giá ship từ Mỹ về Việt Nam sẽ bao gồm thêm cước phí dịch vụ từ công ty cung cấp.

 

Cookie Tran