Gửi thông tin hỏi đáp

yến sào Bảo Quyên

22/07/2020 In bài viết

Các kiểu mẫu nhà nuôi yến hiện nay rất đa dạng như nhà ở cải tạo thành nhà yến, nhà trệt, nhà cấp 4, nhà cao tầng, xây tường 20cm, tường 10cm, đổ bê tông vĩnh cữu, lợp mái tôn chống nóng,… Tùy từng người có điều kiện kinh tế từng gia đình, từng vùng miền, từng điều kiện khí hậu mà ta có thể xây dựng những nhà nuôi chim yến khác nhau để phù hợp với túi tiền của mình và đảm bảo được đầy đủ các yếu tố kỹ thuật như nhiệt độ , âm thanh, ánh sáng, độ ẩm….. Việc đầu tư nhà nuôi chim yến mô hình bản vẽ và cách xây dựng ngôi nhà sao cho hợp lý quyết định sự thành công của ngôi nhà yến là yêu tố hàng đầu quý khách cần phải quan tâm khi muốn đầu tư nhà nuôi chim yến. Chuyên : Khảo sát , tư vấn dự toán ban đầu thiết lập căn nhà nuôi chim yến Thiết kế ,Thi công xây dựng , thi công lắp đặt thiết bị nuôi chim yến trọn gói Bán vật tư , hóa chất cho nghành yến Cung cấp tổ yến sỉ & lẻ. (giao hàng tận nơi trong TPHCM ) ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ GIẢI PHÁP CHI TIẾT NUÔI YẾN THÀNH CÔNG Xin liên hệ : 77 Dương Đình Hội , PLB , Q9 ,TPHCM Nghiệp 0916.360.836 , 0902041323.

Xem thêm: (Điều Nên Biết) Yến Chưng Có Để Tủ Lạnh Được Không ?

Trên đây là ý kiến chủ quan của EkaViet,Tuy nhiên chúng tôi cũng ủng hộ chính quyền địa phương nên có những biện pháp để quản lý vấn đề này, để tránh rủi ro nhiều cho đầu tư, tránh tình trạng đầu tư dàn trãi kém hiệu quả, và để thúc đẩy ngành yến thành một ngành công nghiệp phát triển bền vững và hiệu quả trong tường lai. Thứ Tư: nhà yến sau khi làm xong cần một khoảng thời gian từ 1 - 3 tháng để có thể mất mùi nhà mới (nên kiên kỵ ra vào nhà yến trong thời gian này để tránh gây ra sự bất ổn cho nhà yến mới khi yến vừa mới vào trú ngụ - rất nhiều nhà yến thất bại do yếu tố con người thích ra vào quan sát yến trong giai đoạn đầu), khi đó yến sẽ mạnh dạn vào ở và làm tổ. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng đàn chim yến bay về mỗi khi chiều xuống hay bay ra khỏi tổ kiếm thức ăn vào mỗi buổi sáng, Ngôi Nhà Yến thật sự là điểm dừng chân lý tưởng cho quý khách trong những chuyến công tác, họp mặt gia đình hay chỉ đơn giản là tìm kiếm một không gian mới mẻ, tìm hiểu thêm về ngành yến đang hấp dẫn hiện nay.

 

Blessing Birdnest đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm Yến sào nguyên chất, Yến chế biến sẵn… với nguyên liệu Tổ Yến lấy trực tiếp từ những nhà yến mà công ty đã đầu tư và xây dựng trong nhiều năm tại Indonesia.

Xem thêm: Nuôi yến trong nhà: Những kinh nghiệm để bạn thành công

Cookie tran