Gửi thông tin hỏi đáp

Top 5 địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội và TP. HCM

19/01/2020 In bài viết

Bệnh trĩ chữa ở đâu? Đây là vấn đề được tương đối nhiều người mắc bệnh quan tâm vì để chữa bệnh trĩ tốt nhất tùy thuộc không nhỏ vào kỹ thuật và địa chỉ mà người mắc bệnh chọn lựa. Đây không phải chứng bệnh lý có thể tự chữa trị ở nhà. Bài viết bài viết này sẽ gợi ý cho bạn Top 5 địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội và TP.HCM. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Top 5 địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội và TP. HCM

Câu hỏi từ bạn đọc:

“Chào bác sĩ, em tên là Trần Thị Nga, đang thực hiện nhân viên kế toán giúp một công ty bảo hiểm. Bởi tính dinh dưỡng công việc phải ngồi khá nhiều, có một vài ngày ngồi 24/7 không nhúc nhích nên dạo này em xuất hiện mình có các dấu hiệu ngứa và đau đớn lân cận khu vực hậu môn, đôi lúc còn đi đại tiện chảy máu, em không bị đại tiện khó bởi bữa ăn nào cũng phải có rau.

Em chưa biết tình trạng này có phải là triệu chứng mắc trĩ hay không? Nên khá là cần thiết phải tìm một địa chỉ trị trĩ chất lượng. Em từng khảo sát Vừa rồi mạng thì xuất hiện tương đối nhiều trung tâm y tế, trung tâm y tế có chữa trĩ, song em không biết khám bệnh trĩ ở đâu hiệu quả cần phải mong được các chuyên gia giải thích ạ”.

Về câu hỏi của bạn Nga là thăm khám trĩ tại đâu tốt nhất? Bài viết này sẽ là gợi ý về 6 địa chỉ điều trị bệnh trĩ chất lượng, tin cậy nhất tại Hà Nội và TP.HCM, bạn và những người bệnh không giống có nguy cơ tìm hiểu.

Một số tiêu chí chọn địa chỉ chữa trị bệnh trĩ chất lượng
Bạn Nga thân mến, để giải thích giúp câu hỏi “Khám bệnh trĩ tại đâu tốt nhất?” Thì trước tiên bạn cần Căn cứ vào các tiêu chí mà chúng tôi chỉ ra bài viết này để có khả năng lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín:

Đây phải là đơn vị được chứng nhận và cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế
Các chuyên gia phải có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong nghề và giàu y đức.
Thiết bị máy móc đầy đủ, tiên tiến đảm bảo giúp vận động xét nghiệm chữa bệnh
Mức phí thăm khám điều trị chứng bệnh được niêm yết công khai, minh bạch, hợp lý theo quy chuẩn của Bộ Y tế
Bảo mật kiến thức cá nhân, hồ sơ căn bệnh án của người bệnh
Mặt khác, bệnh nhân cũng nên khuyên đến những vấn đề như: Đơn vị đó có chấp nhận BHYT không, có phải xếp hàng chờ đợi kiểm tra lâu không, dịch vụ khách hàng như thay nào…
Xét nghiệm bệnh trĩ tại đâu tốt nhất? Người mắc bệnh chen chúc trong bệnh viện chờ tới lượt kiểm tra
Người bệnh chen chúc để chờ tới lượt xét nghiệm – tình trạng ở nhiều bệnh viện
Một số tiêu chí Vừa rồi là cơ sở có khả năng giúp bạn chọn lựa một địa chỉ tốt để kiểm tra và chữa. Tuy vậy, nếu bạn còn đang quan tâm chưa biết chữa trị trĩ tại đâu mới tốt thì hãy tìm hiểu top 6 địa chỉ điều trị trĩ sau đây.

Thăm khám bệnh trĩ ở đâu ở Hà Nội tốt nhất?

Dựa theo những tiêu chí nhận xét một cơ sở y tế tốt bên cạnh một vài phải hồi tích cực từ người bệnh, chuyên mục xin gợi ý cho bạn 3 địa chỉ điều trị trĩ tốt và chất lượng nhất tại Hà Nội bài viết này. Bạn có nguy cơ tìm hiểu để chọn cho chính mình một địa chỉ khoa học.

1/ Phòng khám đa khoa Thái Hà

Thường xuyên đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm chữa bệnh trĩ ở Hà Nội, Trung tâm tham khảo và ứng dụng thuốc kháng sinh dân tộc còn nghe nói đến là một địa chỉ thăm khám – chữa bệnh trĩ tin cậy, chất lượng, được khá nhiều khách hàng tín nhiệm.

Tại đây uống phác đồ phối hợp giữa thuốc kháng sinh và một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý, giúp đẩy lùi trĩ từ gốc gốc, chống lại chứng bệnh tái phát.

Các bác sĩ trực tiếp xét nghiệm, trị bệnh trĩ đều là một số trường hợp có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và là chuyên gia hàng đầu về căn bệnh tiêu hóa – thực tràng. Một vài chuyên gia tiêu biểu như:

Đỗ Văn Chiến: Vị chuyên gia Y học cổ truyền có chuyên môn giỏi và có rất nhiều đóng góp tích cực. Với hơn 40 năm trong nghề, bác sĩ vẫn miệt mài dành hết tâm sức của chính mình để giúp cho đỡ giúp không ít người bệnh trị khỏi bệnh mà ít tốn kém.
Bác sĩ Hiếu: đối với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Thái đã giúp vực dậy nền YHCT tỉnh Cao Bằng, Quảng Ninh. Ông vẫn liên tục nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân.
Bác sĩ Duyên: Bà đã có gần 40 năm chữa trị căn bệnh cứu thành phần. Nhờ thông tin sâu rộng và chuyên môn cao, bà đã giành được khá nhiều giải thưởng danh giá như danh hiệu “Thầy thuốc kháng sinh ưu tú, kỷ niệm chương “Vì tính mạng nhân dân”,…

Hệ thống bác sĩ của trung tâm y tế đa khoa Thái Hà đều là một vài thành phần có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và là bác sĩ chính về bệnh tiêu hóa – thực tràng

Với cần đến kế thừa và phát huy một số tinh hoa y học cổ truyền, ngay từ khi thành lập cho đến nay Trung tâm thuốc kháng sinh dân tộc đã không ngừng tìm kiếm, sưu tầm và phát triển một số bài thuốc quý của dân tộc. Phương thuốc chữa trĩ Thăng bệnh trĩ Dưỡng huyết thang là một trong số không ít bài thuốc đã được Trung tâm tìm hiểu và lấy thành công Vừa rồi hàng ngàn người bệnh.

Ngay từ tên gọi của bài thuốc Trung tâm đã từng muốn truyền tải đến tất cả người 2 công dụng hàng đầu của bài thuốc đó là: Thăng trĩ là thăng đề, tiến hành đám rối tĩnh mạch co lên và teo lại còn Dưỡng Huyết là điều hòa khi huyết, giúp cho khí huyết tuần hoàn, tăng sức bền thành mạch…

Các dược liệu được sử dụng trong phương thuốc đều là dược liệu sạch được trồng lại vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do Trung tâm kiềm chế. Vì vậy, bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm về uy tín cũng như tính minh bạch về căn nguyên của nguyên liệu đầu vào.

Không những đem tới giúp khách hàng kỹ thuật trị trĩ an toàn và tốt nhất. Trung tâm còn thực hiện hài lòng khách hàng bởi dịch vụ tư vấn, giúp đỡ tận tình và giao thuốc tận nơi rất chu đáo. Tới nay đã gần 10 năm tiến triển, nhưng mà Trung tâm vẫn là một trong những địa chỉ kiểm tra điều trị chứng bệnh tin cậy và đông khách nhất cả nước.

Khi đến đối với Trung tâm, khách hàng sẽ được tiếp đón ở phòng chờ mát mẻ, có áp dụng nước không tính phí. Trung tâm cam kết không để khách hàng chờ đợi quá 30 phút. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt lịch xét nghiệm trước để thuận tiện về thời gian cho chính mình.

Nhờ một số cống hiến và nỗ lực không ngừng trong công tác tìm hiểu và khám chữa căn bệnh trong hơn 10 năm qua, Trung tâm từng tạo được một vài dấu ấn và tin cậy trong lòng người bệnh, Ngoài ra nhận được khá nhiều đơn vị nhà nước cấp bằng khen và giải thưởng.

Những đánh giá từ người mắc bệnh khi khám bệnh trĩ và chữa bệnh trĩ ở Trung tâm:

Nhận xét của khách hàng khi dùng dịch vụ xét nghiệm bệnh trĩ của Trung tâm thuốc kháng sinh dân tộc
kiểm tra trĩ tại Trung tâm thuốc kháng sinh dân tộc
đánh giá của người mắc bệnh khi trị tại Trung tâm kháng sinh dân tộc
hiện tại Trung tâm thuốc kháng sinh dân tộc có 3 cơ sở tại Hà Nội, Quảng Ninh và TP. HCM. Địa chỉ và Hotline/Zalo trả lời hoàn toàn miễn phí 24/7:

Bác sĩ bệnh trĩ