Hải dương: Khai mạc Giải bóng đá học sinh Tiểu học năm học 2017- 2018

Thực hiện công tác giáo dục thể chất và y tế trường học năm học 2017- 2018, ngày 22/1/2018, tại sân vận động Đô Lương (TP Hải Dương), Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải bóng đá học sinh Tiểu học năm học 2017- 2018.

Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm tạo ra cho các em lứa tuổi học đường một sân chơi bổ ích, hướng các em vào hoạt động thể lực rèn luyện sức khỏe, thể chất, xây dựng môi trường hoạt động thể thao lành mạnh. Tham gia giải có 12 đội đại diện cho 12 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Lực lượng các em học sinh tham gia giải là các VĐV được tuyển chọn thông qua các giải đấu phong trào các cấp cơ sở. Các đội thi đấu theo hình thức bóng đá mini 5 người, chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn chọn 4 đội có thành tích xuất sắc nhất vào vòng trong.

Giải diễn ra từ ngày 22/1 đến 25/1/2018.Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm tạo ra cho các em lứa tuổi học đường một sân chơi bổ ích, hướng các em vào hoạt động thể lực rèn luyện sức khỏe, thể chất, xây dựng môi trường hoạt động thể thao lành mạnh. Tham gia giải có 12 đội đại diện cho 12 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Lực lượng các em học sinh tham gia giải là các VĐV được tuyển chọn thông qua các giải đấu phong trào các cấp cơ sở. Các đội thi đấu theo hình thức bóng đá mini 5 người, chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn chọn 4 đội có thành tích xuất sắc nhất vào vòng trong. Giải diễn ra từ ngày 22/1 đến 25/1/2018.

Môn bóng đá nam học sinh tiểu học tỉnh đã và đang phát triển sâu rộng và khẳng định được vị trí, thứ hạng khi tham gia các giải bóng đá trên toàn quốc như việc nhiều năm liền đoạt chức vô địch tại Hội khỏe phù đổng toàn quốc, 2 lần được Bộ GD&ĐT ủy quyền đại diện cho lực lượng học sinh Việt Nam tham dự Đại hội thể thao học sinh các nước Đông Nam Á.

Theo Cổng thông tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương